12 December 2012

A Few Thoughts About Endings and Closure


Reflections are usually best done over a good drink. Go ahead, treat yourself before the end of the year.

Reflecting on the end of this year and in general the entirety of my life, the older I get, the less I think there is such a thing as complete closure. Some wonderful and terrible experiences end in ways that will never leave us. People exit by choice, force, or death, and it leaves a pain in our sides probably until the day we die. (Who knows, perchance, eternally...) I think I remember and feel some kind of emotion about each one everyday.

Maybe we are never supposed to have closure. Perhaps this perpetual open ended-ness, the wound that will not heal is what propels us forward or forces us to stop and consider whatever it is we need to consider. I don't think I'd be half as motivated to find happiness if I did not live so closely with my greatest losses. If this is true, knowing it doesn't make any of them that much easier, but it does give me a little bit more of a reason to keep being.

Every once in a while, I question my state of being, as I am sure all thoughtful sentient beings do. I don't question my purpose necessarily, but I question whether or not I am fulfilling it. I dig myself into an "Am I doing good?" hole. Some days I feel I am, and others, I think my existence is a burden. I can't let myself feel the latter because those kinds of thoughts are exactly the kind that make me not do good, for myself and others.

My goal for 2013? It is to follow my own doctrine. I don't think I've ever spoken about religion here, and that is deliberate. Today, though, I think I would like to. I was raised Roman Catholic, but as I became more aware growing up and saw the injustices in all religion and religious practice, I formed my own beliefs. I thought to myself, "What was Jesus Christ all about? All he wanted was love, right---to give and receive love?" So, if what I do somehow demonstrates love, it is a good thing. If it does not demonstrate love, if it justifiably hurts or is an act of hate, it is a bad thing, a thing I should not do.

Whatever religion you practice or if you don't practice anything at all, I think you're pretty solid so long as you practice love first. Practicing love will please your God and will always benefit the world. If I continue to practice love, then I will succeed in my endeavours, and I will feel good about myself. This goal is simple, but it is the most important one of all.

5 comments

 1. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 2. Very well written and this speaks volumes about the resilience of the human spirit, as well as the need to express/receive compassion from others. Bravo.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thank you, Tim. <3 Yes, I agree. I could write pages and pages about how people need to express affection and compassion more in everyday life. It's really a shame more do not.

   Delete
 3. Rau câu món ăn được nhiều người ưa thích dễ dàng làm tại nhà. Cùng bếp 247 tìm hiểu cách làm rau câu ngon đơn giản tại nhà. Với các bước cơ bản chỉ cần mất vài phút bạn có ngay món rau câu mát lạnh cho riêng mình. Ngoài ra rau câu được sang tạo làm với nhiều hương vị và máu sắc khác nhau như cách làm thạch rau câu 3d có thể tạo nhiều hình dáng đẹp mắt trong suốt phản trong bánh rau câu như bông hoa, chữ, tên….được sử dụng thay thế cho bánh sinh nhật. Cũng gần hơn là cách làm rau câu xoài giúp bạn có món rau câu ngọt cộng với vị chua thanh của trái xoài. Giúp bạn có hương vị rau câu vô cùng đặc biệt. Nếu bạn yêu thích hương vị café thì không nên bỏ qua món rau câu café cách làm thì cũng khá đơn giản có thể tham khảo tại cách làm rau câu cafe tại nhà mà chúng tôi blog nấu ăn đã giới thiệu cho các bạn lần trước. Nhanh tay tìm hiểu và thực hiện ngay cho mình món rau câu yêu thích không nên bỏ lỡ có ngay hũ rau câu mát lạnh trong tủ lạnh nhà bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cach lam rau cau trai dua đơn giản tại nhà chỉ trong 30 phút thực hiện.

  ReplyDelete
 4. Bạn là dân văn phòng phải đối mặt với công việc suốt 8 tiếng đồng hồ trong cơ quan chính vì vậy bạn sẽ luôn luôn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, và thứ mà ảnh hưởng lớn nhất cho cảm hứng và hiệu quả của công việc chính là bàn, ghế ngồi của bạn.
  Nếu chiếc ghế văn phòng giá rẻ của bạn quá cứng, bạn sẽ thấy đau lưng chỉ sau vài tiếng ngồi làm việc, bên cạnh đó bạn cũng không thể ngả lưng mỗi khi mệt. Điều này không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn có thể dẫn đến các vấn đề về cột sống khá phổ biến ở dân văn phòng.Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng trong công ty của Ardeco để chọn mua cho công ty mình một sản phẩm thật ưng ý nhé :
  1.Theo kích thước và kiểu dáng
  - Bạn nên lựa chọn có kích thước và kiểu dáng tương đồng phù hợp với không gian ngồi của các nhân viên. Đối với không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. Đối với không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình.
  2.Lưng ghế và chất liệu
  - Với những người phải ngồi làm việc suốt nhiều giờ tại văn phòng thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng, bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn.Tránh chọn những chiếc ghế văn phòng lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.
  - Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, ghế văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau: vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun...
  - Với những chiếc ghế xoay văn phòng giá rẻ dành cho nhân viên văn phòng thì nó phải được thiết kế tựa lưng cao. Tùy theo vóc dáng và sở thích để bạn chọn cho mình kích thước của chiếc ghế phù hợp nhưng phần tựa lưng giúp bạn ngả lưng khi căng thẳng mệt mỏi.
  - Nếu bạn ưa thích sự năng động thì chiếc ghế xoay nhân viên là một lựa chọn tốt vì nó có khả năng xoay 360 độ và di chuyển nhờ bánh xe. Ngoài ra, chiếc ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thể hiện phong cách cá tính của mình.
  3.Giá thành và nhà sản xuất
  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng nổi tiếng với nhiều giá thành khác nhau chính vì vậy trước khi ra quyết định mua bàn làm việc bạn nên xem xét và đưa ra quyết định một nhà cung cấp ghế văn phòng uy tín và chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

  ReplyDelete